Bài làm chứng của ca sĩ Lưu Chí Vỹ và Hoàng Nam

by Linh Ân

Có lẽ ít nhất vài lần chúng ta đã từng nghe đến tên ca sĩ Lưu Chí Vỹ và Hoàng Nam, đây đều là những người nổi tiếng, giàu có,tài năng… nhưng với họ điều tuyệt vời nhất đó chính là được biết Chúa và tin nhận Ngài, bạn hãy xem bài làm chứng ngắn của họ về những biến đổi trong cuộc đời khi tiếp nhận Chúa.

Thumbnail image
Ca sĩ Lưu Chí Vỹ (ảnh hoithanh.com)

Thumbnail image
Ca sĩ Hoàng Nam (ảnh hoithanh.com)

Xem thêm tại:


Thưa các bạn, có nhiều người trong xã hội này có tiền bạc, danh tiếng, địa vị… nói chung theo cách nhìn của xã hội đó là những người có tất cả. Vậy, đáng lẽ ra họ phải cảm thấy sung sướng, thế nhưng hàng năm, các bạn đều thấy báo chí đưa tin triệu phú này tử tử, diễn viên nọ tự sát, tại sao vậy?  Bởi vì tiền bạc,danh tiếng, địa vị… không đem lại cho họ sự bình an trong tâm hồn, họ luôn cảm thấy mình cô đơn, co dù cuộc sống đầy đủ nhưng họ vẫn cảm thấy sự trống vắng trong tâm, thấy cuộc sống dường như không có ý nghĩa trọn vẹn. Chính điều đó đã dẫn họ đến suy nghĩ không muốn sống trên đời này nữa. Nhà bác học Pascan đã từng nói rằng : ” Trong sâu thẳm tâm hồn con người có một khoảng trống mà chỉ Thượng đế ( Đức Chúa Trời ) mới có thể lấp đầy. Chỉ khi tin nhận Chúa, bạn mới kinh nghiệm được sự bình an trong tâm hồn, mới tìm thấy được ý nghĩa cho cuộc sống mình. Khi các bạn nghe lời làm chứng của 2 ca sĩ trên chắc các bạn cũng hiểu được điều đó. Rất mong các bạn sẽ quay về với Chúa để nhận được sự cứu rỗi và kinh nghiệm đời sống mới thay đổi trong Chúa. Muốn thật hết lòng .

From: danangcampus.com

————————————————————————————————————————————————————– Nếu muốn tìm hiểu thêm về đạo Tin Lành cũng như Chúa Giê-xu xin các bạn hãy đến tại nhà thờ T in Lành gần nhất nơi các bạn đang sống để được giúp đỡ. Hoặc các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các cách sau :

  • Để lại thông tin trực tiếp bằng cách comment ngay dưới bài viết này.
  • Email cho chúng tôi qua địa chỉ : loichungcanhan@yahoo.com

5 thoughts on “Bài làm chứng của ca sĩ Lưu Chí Vỹ và Hoàng Nam

    • Vâng, cám ơn Chúa đã cứu bạn! Tạ ơn Chúa và tiếp tục trung tín bước đi theo Ngài bạn nhé!! Nguyện xin Chúa tiếp tục ban cho bạn sự kinh nghiệm Chúa nhiều hơn qua những ơn lành trong đời sống của mình nhé!!
      Trong Chúa!

    • Bạn đừng nên nói vậy chứ. Mỗi con người có mỗi tín ngưỡng riêng cho mình. Bạn nên suy nghĩ lại. Cảm ơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s