PHÉP LẠ VÀ SỰ CHỮA LÀNH: KHỐI U TRONG MŨI

Là một công nhân đang làm việc tại vườn rau nhà kính BUTOVO, em Nguyễn Văn Long, Quê ở Quảng Bình,em sang Nga đã được 3 năm và cũng trong ba năm đó em cũng đã gắn kết với công việc này.

Hàng năm chủ của em hễ thay đổi nơi làm việc thì em cũng phải theo họ, Long kể lại: em thật sự cám tạ Chúa vào mùa đông vừa rồi em được biết về Tin Lành của Chúa và em đã  tin nhận Chúa khi em đang làm việc tại nhà kính trồng rau RAMENSKI. Lúc đó bao sự lo toan về sức khỏe cũng như trong công việc, rồi sự bắt bớ của chính quyền, em cũng chỉ biết thầm dâng lên cho Chúa xin Chúa giữ gìn và thương xót.

Cách đây độ 3 tuần em có điện thoại lên cho chúng tôi, em kể sơ qua căn bệnh của em qua điện thoại. Em có chứng bệnh là nước mũi cứ tuông ra khi thời tiết thay đổi, những lần như vậy thì cả vùng mắt và mũi của em sưng húp lên đến không thở được, và phần nào cũng làm ảnh hưởng đến công việc làm của em. Ai nấy cũng bảo rằng em chắc là bị bệnh viêm xoang, mà viêm xoang thì khó mà thích hợp ở bên này.

Khi được em kể là chứng bệnh này của em cũng đã tái diễn cả hơn một năm nay, nhưng vì hoàn cảnh em cố chịu đựng qua ngày qua tháng mà em đã chót hứa với gia đình là sau 5 năm em sẽ về thăm gia đình. Chúng tôi cũng chỉ biết khuyên em cầu nguyện dâng cho Chúa.Nhưng vì biết rằng bệnh của em cũng đã khá lâu, và em cũng không chịu được nữa em mới nhờ chúng tôi đưa vào viện để chụp chiếu kiểm tra.

Sáng hôm đó khi được đưa vào viện,các Bác sĩ quen của chúng tôi (cộng sự gửi gấm qua sự quan hệ của chúng tôi) sau khi kiểm tra họ bảo chúng tôi là phải cho em nhập viện ngay để phẩu thật, vì trên vành xương sụn ở mũi có một khối u cần được phẫu thuật.

Trong sự lo lắng của em cộng sự lo lắng của chúng tôi khi biết được chi phí không phải nhỏ để thực hiện ca phẫu thuật này so với thu nhập mà em có được trong công việc. Chúng tôi chỉ xin phép Bác sĩ cho chúng tôi về nhà để có sự chuẩn bị thêm. Khi ra về chúng tôi lại chỉ nhắc nhở em tiếp tục cầu nguyện dâng cho Chúa.

Khi long trở về nơi làm việc, các đồng nghiệp cứ bảo Long tốt nhất về Việt Nam thôi, xong ca mổ này lại kồng lưng mà làm để trả nợ. Những lời nói đó lại làm cho Long thêm lo lắng suy nghĩ: chẳng lẽ Long mắc căn bệnh trầm trọng đến vậy sau? Nếu về VN giờ này thì Long cũng chẳng có tiền để giúp đỡ gia đình bố mẹ, lại càng buồn.

Rồi nghĩ đến Chúa, em lại tiếp tục tin vào Chúa về sự chữa lành, mặc ai nói điều chi em vẫn trông cậy vào Chúa,. Những cơn đau từng cơn không làm em chịu được, và em đã quyết định vay mượn  anh chị em đồng nghiệp để tiếp tục nhập viện để phẫu thuật.

Ngày 13/4/2011 Khi trở lại bệnh viện trong mọi sự đã được chuẩn bị. Khi được lên ghế để kiểm tra lại ,chúng tôi thật bất ngờ khi nghe Bác sĩ khẳng định không phải mổ nữa, mà chỉ nhỏ thuốc trong vòng 3 tháng là sẽ khỏi. Chúng tôi thật vui mừng và thầm cảm tạ Chúa! Còn Long thì không hết nỗi bàng hoàng vui sướng khi được Chúa nhận lời cầu nguyện của mình!!

Long kể rằng: Bảy mà cách đây mấy hôm được Chúa chữa lành cái tay đó, đi làm chứng về Chúa ai cũng thấy ai cũng phải tin; bây giờ đến em được Chúa chữa lành. Long nói tiếp một câu mà chúng tôi thật cảm động: Anh chị ơi! Sau em thấy Chúa toàn đi làm ơn làm phước cho mọi người, mà ít ai vì Chúa mà sống, và em chỉ biết cám ơn Chúa!!


From: Tinlanh.ru
———————————————————————————————————————————————
N ếu muốn tìm hiểu thêm về đạo Tin Lành cũng như Chúa Giê-xu xin các bạn hãy đến tại nhà thờ Tin Lành gần nhất nơi các bạn đang sống để được giúp đỡ. Hoặc các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua các cách sau :

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s