Mời tham gia

Như đã nói ở trang “Giới thiệu”, chúng tôi thắm thiết kêu gọi sự hưởng ứng của tất cả các anh chị em Cơ đốc nhân cùng góp phần trồng thêm hoa trong khoảng đất nhỏ thuộc linh này.

I. Nội dung bài gửi:

Chúng tôi hoan nghênh tất cả các bài viết cá nhân của tất cả các anh chị em Cơ Đốc Nhân Tin Lành kể về kỷ niệm lần đầu gặp Chúa, kể về lý do hay duyên cớ nào mà anh chị em (hoặc người thân trong gia đình) biết đến Tin Lành, biết đến Chúa Giê-xu và tin nhận Ngài.

Anh chị em cũng có thể góp bài về những kinh nghiệm theo Chúa của mình, những lỗi lầm hay những “biến cố” xảy ra trong đời sống theo Chúa, qua đó anh chị em sâu nhiệm Chúa và quyền năng của Chúa trên cuộc đời mình.

Bài viết của anh chị em xin xếp vào các Thể Loại sau:

  • Bài chứng cá nhân:  những bài viết làm chứng về lý do vì sao tin Chúa Giê-xu.
  • Sâu nhiệm cá nhân:  những bài viết về những lần vấp ngã và sâu nhiệm về Chúa và quyền năng của Ngài trong đời sống theo Chúa.
  • Câu chuyện đức tin: những bài học rút ra và những bài học tâm đắc về lời Chúa trong Kinh Thánh; Những cảm nhận về một bài viết hoặc bài giảng nào đó
  • Lời cảm tạ: dù lớn hay nhỏ, hãy đếm và cảm tạ Chúa về những ơn lành và sự giữ gìn của Chúa trên đời sống của mỗi chúng ta nhé!

“Tôi biết khi tôi sang với anh em, thì sẽ đem ơn phước dồi dào của Đấng Christ cùng đến.”
Rô-ma 15:29

II. Cách thức viết bài:

Anh chị em có thể gửi bài làm chứng của mình dưới bất kì hình thức nào như: tùy bút, tự sự, đoản văn, truyện ngắn, thơ, hồi ký….v…v…v….

Anh chị em có thể gửi bài viết đã đánh máy sẵn dưới dạng file word, hoặc dưới dạng thâu âm thành file audio (.mp3,.wav….), dưới dạng viết tay (rồi scan lại), hoặc dạng hình ảnh, tranh vẽ hay video.

Anh chị em cũng có thể viết lại lời làm chứng của người khác, nhưng xin vui lòng ghi rõ nguồn gốc để chúng tôi đăng kèm.

Anh chị em có thể gửi kèm hình ảnh minh họa cho bài làm chứng của mình sinh động hơn.

Lưu ý: Trong trường hợp gửi bài viết đã đánh máy sẵn:

  • Nếu có thể được, xin anh chị em sử dụng font Unicode khi đánh máy để thuận tiện và dễ dàng cho chúng tôi khi đăng bài của anh chị em.
  • Trong trường hợp không sử dụng font Unicode, xin ghi chú phía dưới bài viết là bạn đã sự dụng font nào.
  • Trong trường hợp bài gửi là audio, chúng tôi sẽ đánh máy lại và đăng trên web và nếu Chúa cho thì có thể sẽ đăng file audio của anh chị em.

Bài viết/bài làm chứng của anh chị em xin đừng đi xa tiêu chí của website là kể về  “kinh nghiệm lần đầu tiên gặp Chúa và những sâu nhiệm về lời Chúa trong những bước đường theo Chúa “.

III. Cách thức gửi/đăng bài:

1. Xin gửi bài viết/ bài làm chứng qua địa chỉ email: loichungcanhan@yahoo.com hoặc  nguyetsanonlanh@gmail.com
Chúng tôi sẽ gửi email thông tin cho anh chị em về bài làm chứng của anh chị em.

2.  Bạn có thể  tham gia đăng bài trực tiếp trên website như là một “contributor”. Trường hợp này xin anh chị em gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi (tên, tuổi, nơi đang nhóm) và yêu cầu trở thàng “contributor” đến email loichungcanhan@yahoo.com hoặc  nguyetsanonlanh@gmail.com. Chúng tôi sẽ add quyền đăng bài cho anh chị em qua email mà anh chị em gửi yêu cầu đến chúng tôi.

“Tôi sẽ lấy gì báo đáp Đức Giê-hô-va Về các ơn lành mà Ngài đã làm cho tôi?” Thi-thiên 116:12

Xin Chúa ở cùng, thêm ơn và lòng hứng khởi, nóng cháy để anh chị em được dạn dĩ  làm chứng về Chúa cho người thân và bạn hữu mình qua mảnh vườn nhỏ này!!


Leave a comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s